Tam & Emily | The Journey of love

Gặp khá nhiều vất vả khi quay video này cùng anh chị, và cuối cùng thì kết quả cũng như mong đợi. Tất cả đều nhờ vào 2 "diễn viên" xuất sắc và nhiệt huyết của nhóm mình. Mặc dù lần đầu diễn trước ống kính, nhưng mình chẳng thấy 2 "ông bà" này ngại ngùng gì cả (quá ư là bá đạo). 
"The journey of love" được quay lại như là câu chuyện anh chị lần đầu gặp mặt cho đến khi yêu nhau (True love story). Mời anh em xem và ủng hộ cho diễn viên đẹp zai đẹp gái của chúng ta. 

Behind the Scenes: https://vimeo.com/92139433

Keytags: vietnamese wedding dallas, dallas wedding videographer, vietnamese tulsa wedding photographer, vietnamese wedding photographer oklahoma, fort smith wedding videographer, quay video vietnam oklahoma, little rock vietnamese wedding video, little rock wedding photo, hai nguyen npproduction, the gate church wedding, videographer arkansas, dallas wedding photographer vietnamese, a1 super buffet, tam and emily, oklahoma wedding vietnamese video, arkansas wedding video, vietnamese wedding videographer, vietnamese wedding videographer in kansas, viet wedding download okc,